1. NGUYÊN LIỆU:
- 1 bộ xương gà
- 100g thịt lườn gà
- 100g nấm các loại
- 1 miếng gừng nhỏ
- Gia vị đủ loại
2. CÁCH LÀM:
Bước 1: Sơ chế nấm: Cắt bỏ chân nấm, rửa sạch, để ráo nước.
Bước 2 Xương gà ninh lấy nước cùng với gừng, bỏ khung xương và bã gừng. Nêm sao cho vừa miệng.
Bước 3: Cho thịt lườn gà đã xé nhỏ vào ninh cùng nước xương.
Bước 4: Cho nấm theo thứ tự từ những loại nấm dày, khó chín trước. Sau cùng là nấm nhỏ, nhanh chín. Ninh đến khi nấm và gà đã chín nhừ.
Bước 5: Múc ra bát, cho bé dùng khi còn ấm!